Đảng bộ xã Thiện Thuật tổ chức sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vu 6 tháng cuối năm 2023

Ngày 10/7/2023 tại hội trường UBND xã Thiện Thuật, Đảng bộ xã Thiện Thuật tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiện vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đinh Xuân Đồng, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện được phân công phụ trách đảng bộ xã và các đồng chí được phân công phụ trách, giúp đỡ các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã. Về phía xã có các đồng chí là Ủy viên BCH đảng bộ xã, các trưởng đoàn thể xã,  toàn thể công chức xã và các đồng chí bí thư chi bộ trực thuộc, trưởng thôn trên địa bàn xã.

Tại Hội nghị đã thông qua các báo cáo kết quả chỉ đạo, báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, báo cáo thực hiện nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng đầu năm của Đảng bộ xã.

Hội nghị đã được nghe các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Đinh Xuân Đồng, đồng chí đã ghi nhận các kết quả mà đảng bộ xã đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2023 đồng thời chỉ ra những hạn chế khuyết điểm còn tồn tại cần được khắc phục trong thời gian tới.