Hội LHPN xã Thiệ THuật, Công đoàn cơ sở xã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ

Ngày 07 tháng 3 năm 2023, tại hội trường UBND xã Thiện Thuật, Hội Liên hiệp PN xã và Công đoàn cơ sở xã đã phối hợp tổ chức tọa đàm kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2024), ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3.

Dự buổi tọa đàm có các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN xã, các trưởng đoàn thể xã, toàn bộ công chức xã, các chi hội trưởng Phụ nữ từ các thôn trên địa bàn xã.

Ông Ma Văn Trường

Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh dành độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,...

Trong buổi tọa đàm, đồng chí Ma Văn Trường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã lên phát biểu động viên và tặng quà cho đồng chí nữ đoàn viên công đoàn và các chi hội trưởng phụ nữ các thôn. Buổi tọa đàm kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của tất cả các thành viên tham dự.