Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thiện Thuật với nhân dân thôn Pác Luống

Sáng ngày 28 tháng 9 năm 2023, tại nhà văn hóa thôn Pác Luống, đã diễn ra hội nghị Đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thiện Thuật với nhân dân thôn Pác Luống.

Dự hội nghị có đồng chí Ma Văn Trường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lâm Thị Hiếu, Huyện Ủy viên, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí là Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN, trưởng các đoàn thể, công chức chuyên môn và đại diện 73 hộ gia đình thôn Pác Luống.

lãnh đạo ĐU, UBND đối thoại với nhân dân

Hội nghị đã được nghe bà Lâm Thị Hiếu, Chủ tịch UBND xã thông báo tóm tắt về tình hình thực hiện các chủ trương, chính sách của cấp Ủy đảng; công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới; đảm bảo quốc phòng an ninh và công tác điều hành của UBND xã trong thời gian qua. Sau khi nghe bản báo cáo tóm tắt, đã có 09 ý kiến của các đại diện hộ gia đình về các vấn đề đường giao thông nông thôn, hoàn thiện đường sang xã Yên Lỗ, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tranh chấp đất đai, xi măng nông thôn…

đại diện nhân dân phát biểu ý kiến
Đại diện nhân dân phát biểu ý kiến

Qua các ý kiến của nhân dân, đồng chí chủ tịch UBND xã và các công chức chuyên môn đã có trao đổi, trả lời các vấn đề nhân dân phản ánh thuộc thẩm quyền. Không có ý kiến chuyển lên cấp trên. Đồng chí Ma Văn Trường, Bí thư Đảng ủy xã đã có ý kiến chỉ đạo UBND xã cũng như nhân dân thôn Pác Luống tiếp tục triển khai thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng đạt chỉ tiêu đã đề ra.