Hội nghị tập huấn sử dụng phân bón NPK tại xã Thiện Thuật

Ngày 20 tháng 7 năm 2023, tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Thiện Thuật, Hội Nông dân xã phối hợp với Chi nhánh vật tư Nông nghiệp huyện Bình Gia mở hội nghị tập huấn hướng dẫn sử dụng phân bón NPK cho các hội viên nông dân trên địa bàn xã.

hội nghị

Tham dự hội nghị có đại diện chi nhánh vật tư Nông nghiệp huyện Bình Gia, các đồng chí là ủy viên Ban Chấp hành Hội Nông dân xã và hơn 45 hội viên nông dân đến từ 11 Chi hội nông dân trên địa bàn. Tại buổi tập huấn các hội viên đã được đồng chí báo cáo viên Chi nhánh vật tư Nông nghiệp hướng dẫn cách sử dụng phân bón NPK cho các loại cây trồng; cách phân biệt phân bón NPK thật và giả. Tại buổi tập huấn các hội viên đã trình bày những thắc mắc, vướng mắc để được giải đáp.