Huyện đoàn Bình Gia tổ chức Lễ ra quân tình nguyện hè năm 2023 tại xã Thiện Thuật

Sáng ngày 04/6/2023, Huyện đoàn Bình Gia, hội LHTN huyện Bình Gia tổ chức lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2023 và tuyên truyền phòng chống ma túy cho thanh thiếu nhi xã Thiện Thuật. Dự buổi lễ có đồng chí Lý Văn Thắng, Bí thư huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện Bình Gia; đồng chí Hoàng Văn Hiệp, Phó Chủ tịch UBND xã Thiện Thuật; đồng chí Triệu Văn Tân, phó Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS xã. Buổi lễ diễn ra sôi nổi với hơn 100 đoàn viên thanh niên, học sinh tham gia. Tại buổi ra quân Huyện đoàn Bình Gia đã trao 10 phần quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có nghị lực vượt khó đạt học sinh giỏi năm học 2022 - 2023.

Đoàn viên thanh niên tham gia là đường bê tông tại thôn Khuổi Hắp

Sau lễ ra quân các đoàn viên thanh niên đã tham gia các hoạt động như tuyên truyền về phòng chống ma túy cho 110 em học sinh trường PTDTBT THCS xã Thiện Thuật, tuyên truyền và cài đặt định danh điện tử cho nhân dân; làm đường bê tông nông thôn tại thôn Khuổi Hắp được hơn 100m.

Đoàn viên thanh niên tham gia là đường bê tông tại thôn Khuổi Hắp