Khánh thành trụ sở công an xã Thiện Thuật

Ngày 03 tháng 11 năm 2023, Công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Bình Gia tổ chức lễ khánh thành trụ sở Công an xã Thiện Thuật. dự buổi lễ về phía công an tỉnh có Đại tá Triệu Tuấn Hải, Phó Giám đốc công an tỉnh; về phía huyện có đồng chí Lương Trương Đạt, Tỉnh ủy viên,  Bí thư Huyện ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; Cấp ủy, chính quyền xã Thiện Thuật; đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện, các phòng ban trực thuộc UBND huyện lãnh đạo xã, công an một số xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo công an tỉnh tặng hoa và quà chúc mừng
Lãnh đạo công an tỉnh tặng hoa và quà chúc mừng các chiến sĩ công an xã

Trụ sở Công an xã Thiện Thuật được xây dựng tại thôn Pác Khuông, khởi công ngày 07/7/2023, sau hơn 3 tháng thi công đến nay công trình đã hoàn thành, công trình gồm 1 nhà làm việc với 4 phòng và Các công trình phụ trợ vệ sinh, sân bê tồn, tường rào công trình với tổng diện tích trên 413 m2. Công trình được đầu tư tổng số tiền 730 triệu đồng, trong đó Công ty TNHH Long Đại Thắng (tỉnh Quảng Ninh) tài trợ 500 triệu đồng, UBND huyện Bình Gia hỗ trợ 200 triệu đồng, Quỹ cụm thi đua công an các huyện, thành phố hỗ trợ 30 triệu đồng.

Các đồng chí lãnh đạo cắt băng khánh thành

Tại buỗi lễ các đại biểu dự đã cắt băng khánh thành và trao các phần quà cho công an xã Thiện Thuật. Công trình trụ sở công an xã khánh thành và đưa vào sử dụng đã giải quyết những khó khăn về nơi làm việc cũng như sinh hoạt của các cán bộ chiến sĩ công an xã. Qua đó tạo điều kiện để cán bộ, chiến sĩ làm tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội tại địa phương.