xã Thiện Thuật tổ chức Giao lưu Văn nghệ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Đêm 19 tháng 10 năm 2023, tại sân văn hóa xã Thiện Thuật đã diễn ra đêm Giao lưu văn nghệ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023).

lãnh đạo cấp ủy chính quyền dự và cổ vũ đêm tại đêm giao lưu
Lãnh đạo cấp ủy chính quyền dự và cổ vũ đêm tại đêm giao lưu

Dự đêm giao lưu có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ VN xã và các đoàn thể chính trị xã hội xã, đại diện lãnh đạo các trường học trên địa bàn..

bài múa

Nhằm từng bư­ớc đư­a phong trào văn nghệ quần chúng ở cơ sở không ngừng nâng cao trình độ biểu diễn và thư­ởng thức nghệ thuật quần chúng của tầng lớp nhân dân. Đồng thời đẩy mạnh phong trào xây dựng đời sống văn hoá cơ sở trong thời kỳ mới.

Với chủ đề Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê h­ương, đất n­ước, tinh thần lao động của người nông dân, truyền thống đấu tranh dựng nư­ớc và giữ n­ước của dân tộc ta trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và hưởng ứng phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới. Đêm giao lưu diễn ra với 17 tiết mục đến từ các thôn, trường học trên địa bàn và đã để lại nhiều dấu ấn đối với nhân dân đến xem và cổ vũ.