xã Thiện Thuật tổ chức họp Hội đồng nghĩa vụ quân sự triển khai công tác tuyển quân

Sáng 14 tháng 10 năm 2023, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Thiện Thuật tổ chức họp để triển khai công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024.

Tham dự cuộc họp có bà Lâm Thị Hiếu, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch hội đồng chủ trì cuộc họp và các thành viên hội đông nghĩa vụ quân sự xã, 11 thôn đội trưởng của 11 thôn trên địa bàn xã.

họp hđnv

Tại cuộc họp đồng chí chủ tịch hội đồng đã triển khai kế hoạch số 574/KH-HĐNVQS ngày 12/10/2023 của Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã về ké hoạch tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024. Các thành viên hội đồng đã tiến hành rà soát, lập danh sách 43 công dân đủ điều kiện khám sơ tuyển tại xã.