Xã Thiện Thuật tổ chức viếng nhà bia liệt sĩ nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - liệt sĩ

Nhằm ghi nhớ và tôn vinh công lao của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc; giáo dục và phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa" của dân tộc. Trong sáng ngày 27 tháng 7 năm 2023, Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể, cán bộ, công chức xã và các đồng chí là thương binh, bệnh binh thân nhân Liệt sĩ đã tổ chức Lễ viếng nhà bia liệt sĩ xã Thiện Thuật.

Các đại biểu dâng hương tại nhà bia

Trong không khí trang nghiêm, xúc động của buổi lễ, các đại biểu đã dâng hương, dâng hoa bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ. Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã nguyện ra sức thi đua học tập, rèn luyện, tích cực lao động sản xuất xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

nhà bia liệt sĩ xã Thiện Thuật
Nhà bia liệt sĩ xã Thiện Thuật

Nhà bia liệt sĩ xã Thiện Thuật được xây dựng năm 2021, từ đó đến nay họat động thăm viếng, chăm sóc nhà bia được duy trì hàng năm và cũng là hoạt động nhằm giáo dục cho thế hệ trẻ lòng yêu nước, tự hào về lịch sử, truyền thống đấu tranh cách mạng của các thế hệ cha ông, từ đó xác định rõ trách nhiệm của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.